Ngày đẹp - Bói ngày sinh

BÓI NGÀY SINH

Xem bói ngày sinh là một phương pháp dự đoán vận mệnh dựa trên ngày tháng năm sinh của một người. Theo quan niệm dân gian, mỗi ngày sinh đều mang một ý nghĩa và ảnh hưởng riêng đến tính cách, cuộc sống và số phận của mỗi người.

Lợi ích của việc xem bói ngày sinh:

- Hiểu rõ hơn về bản thân: Xem bói ngày sinh giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách, ưu điểm, nhược điểm, điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Từ đó, bạn có thể phát huy những điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu để hoàn thiện bản thân hơn.
- Dự đoán tương lai: Xem bói ngày sinh có thể giúp bạn dự đoán những sự kiện có thể xảy ra trong tương lai, từ đó có sự chuẩn bị tốt hơn để đón nhận và vượt qua những khó khăn, thử thách.
- Mang lại may mắn: Nhiều người tin rằng xem bói ngày sinh có thể mang lại may mắn, tài lộc và thành công cho họ..

Tuy nhiên, việc coi bói ngày sinh chỉ mang tính chất tham khảo, không nên quá phụ thuộc vào nó. Quan trọng nhất vẫn là nỗ lực của bản thân để tạo dựng cuộc sống tốt đẹp cho chính mình.

Nào mời bạn cùng xem bói ngày sinh để biết tính cách, vận mệnh của mình như thế nào nhé!

Ngày tháng năm sinh (Dương lịch):

Giờ sinh:(Không bắt buộc)

     
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
  Ngày hoàng đạo       Ngày hắc đạo

CHUYỂN ĐỔI LỊCH ÂM DƯƠNG


Dương Lịch: 
     
Âm Lịch: 
     

Ngày 18-7-2024 tức ngày 13-6-2024 AL (Ngày Quý Mùi tháng Tân Mùi năm Giáp Thìn)
-- Xem chi tiết ngày --

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):
     
Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 18/7/2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

- Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

- Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

- Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

- Kết Luận: Nếu không phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn trong sự giao thiệp, dễ có sự hao tốn. Không nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện. Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà Kỵa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.

TỬ VI 12 CUNG HOÀNG ĐẠO